MYX_6624.jpg

"Mỗi hộp quà của Trao đều là

những câu chuyện.

Mỗi sản phẩm của Trao đều là

một tác phẩm nghệ thuật."

 

Túi quà Hạnh phúc - 2013

Hibiscus là biểu tượng của hạnh phúc. Năm 2013, Trao Gourmet & Gifts đã sử dụng chất liệu màu nước để vẽ đài quả này. Sau đó Trao đưa bông hoa lên bao bì sản phẩm. Thiết kế này đã thể hiện được cái hồn của sản phẩm ở sự trang nhãnữ tính

 

Concept màu nước này đang được sử dụng cho 2 phiên bản: 

- Túi quà may mắn 

- Túi quà hạnh phúc

Hộp quà Trống đồng 2015

Các họa tiết trống đồng đã thể hiện được hạnh phúctình yêu thiên nhiên của người Việt xưa một cách sâu sắc. Năm 2015, Trao đã được truyền cảm hứng và làm mới lại bộ hoa văn này với sự kết hợp của truyền thống với hơi thở hiện đại như khung cảnh trồng lúa nước, cây đa, giếng nước, mái đình, rồi những trò chơi dân gian. 

Qua nhiều năm, Hộp quà Trống đồng vẫn là một trong những hộp quà bán chạy nhất của Trao với 2 phiên bản:

- Hộp quà Trống đồng 1

- Hộp quà Trống đồng 2

Mời bạn tìm hiểu thêm ý nghĩa hạnh phúc của bức tranh Trống đồng tại đường link này.

 

Hộp quà bánh chưng - 2017

Hộp quà Bánh ChưngBánh tét là những Hộp quà màu xanh lá cây duy nhất trên thị trường. Thiết kế hộp quà tôn trọng hoàn toàn những giá trị truyền thống của người Việt là "ngày tết thì phải có bánh chưng bánh tét". Hộp quà cũng được kenh14 lựa chọn là 1 trong 10 hộp quà đẹp nhất tết 2019.

Hộp quà Xanh có 2 phiên bản:

- Hộp quà Bánh tét

- Hộp quà Bánh chưng

 

Hộp quà Hoa Trao - 2018

"Tặng hộp quà như tặng bức tranh."

Năm 2018, Trao đã làm việc cùng họa sỹ Trương Văn Ngọc để biến ý tưởng hộp quà là bức tranh thành sự thật. Sau khi mở hộp, người nhận có thể sử dụng phần nắp hộp để làm tranh treo tường.

Hộp quà cũng mang tinh thần 'Trao như hoa trao'. Nếu có thể bạn hãy trao đi món quà như cách một bông hoa đã tỏa hương sắc cho đời bạn nhé.

Hộp quà Hoa Trao có 3 phiên bản:

- Túi quà Hoa Trao

- Hộp quà Hoa Trao 1

- Hộp quà Hoa Trao 2

 

Hộp quà Bừng nở - 2018

Nghệ thuật là sự bừng nở của con người. Trao tin rằng hộp quà bừng nở sẽ mang đến một cảm xúc bừng nở cho cả người nhận và người tặng món quà. Đây sẽ là hộp quà mang lại nhiều cảm giác tết nhất mà bạn từng nhìn thấy.

 

Năm 2018, bộ họa tiết Tết 3 miền Việt Nam trên hộp quà này đã được họa sỹ Tống Tất TuệNguyễn Bảo Hoài triển khai tỉ mỉ trong suốt 6 tháng.

Chúng tôi có 2 phiên bản cho concept này:

- Hộp quà bừng nở nhỏ

- Hộp quà bừng nở 2 tầng

(với pop-up đóa hoa bừng nở khi mở hộp)

 
Trao Gourmet and Gifts-01.png

090-490-7252

0