Trao Gourmet and Gifts-01.png

091-595-4939

0
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Về Trao Gourmet & Gifts

Lịch sử hình thành của Trao Group


Trao Group được thành lập tháng 7 năm 2016 xuất phát từ ý tưởng xây dựng một nhóm những Công ty chia sẻ cùng 1 giá trị về sự tôn trọng. Các Công ty này có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều cung cấp cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế. Hiện nay, Trao Group đang ươm mầm một số dự án với mong muốn lan tỏa Traoism – văn hóa cho đi với sự tôn trọng trên nhiều phương diện.
Lịch sử của Bộ sưu tập Roselle Hibiscus


Tháng 06 năm 2012, Công ty CP TM & DV Roselle được thành lập với sứ mệnh sáng tạo và kinh doanh các sản phẩm từ Hoa Hibiscus. Cho tới năm 2016, Roselle được tái cấu trúc và trở thành một bộ sưu tập sản phẩm thuộc Trao Gourmet & Gifts - Một phân nhánh của Trao Group.
Giới thiệu thêm về Gieo


- Gieo - Nghệ thuật Trao hạt May mắn là một dự án xã hội của Trao Group. Gieo đóng gói những hạt giống nhỏ thành những món quà ý nghĩa để mọi người tặng nhau.
- Lì xì Hạt giống là một ý tưởng của Gieo. Lì xì Hạt giống mong muốn sẽ mang đến một lựa chọn mới cho truyền thống lì xì bằng tiền trong dịp tết nguyên đán. Lì xì Hạt giống cũng sẽ giúp giữ gìn truyền thống trồng cây trong dịp đầu xuân mới của người Việt xưa.
- Tết Gieo là một nét truyền thống mới của người Việt được giới thiệu bởi Gieo. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau gieo những hạt giống may mắn vào đêm giao thừa. Truyền thống gieo hạt này có thể là một lựa chọn khác cho truyền thống 'hái lộc đầu xuân' của người Việt.
- Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống 2018 dành cho thiếu nhi sẽ giúp giới thiệu quảng bá truyền thống lì xì hạt giống tới nhiều người hơn.

Các gói dịch vụ của Trao Gourmet & Gifts

Các gói dịch vụ của Trao Gourmet & Gifts?


Trao Gourmet & Gifts gửi tới khách hàng 03 gói dịch vụ đi kèm khi mua quà tết của chúng tôi.
- Gói Tiết Kiệm (Super-Saving): mang tới cho khách hàng mức giá hấp dẫn nhất, để mọi người đều có thể tặng quà! Đây là mức giá hiện đang được cung cấp ở trên.
- Gói Phổ Thông (Economy): khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như thay đổi thông tin đơn hàng, vận chuyển hàng miễn phí, dán đề-can logo tạo dấu ấn doanh nghiệp...vv
- Gói Thương Gia (Business): khách hàng sẽ nhận được trọn bộ tất cả các dịch vụ đi kèm tốt nhất của Trao Gourmet & Gifts, đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.
Gói dịch vụ Tiết kiệm là gì?


- Khách hàng cần thanh toán ngay 100% giá trị đơn hàng để xác nhận việc đặt mua với mức giá ưu đãi.
- Sau khi thanh toán xác nhận đặt hàng, khách hàng không được thay đổi thông tin đơn hàng (sản phẩm, số lượng ...vv)
- Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại kho HN hoặc TP. HCM vào khoảng từ ngày 20 đến 25/12/2018, sau thời gian đó sẽ bị tính phí lưu kho 500.000đ/ngày/đơn hàng.
- Nếu khách hàng có nhu cầu được vận chuyển hàng hóa thì khách hàng cần thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.
Gói dịch vụ Phổ thông là gì?


- Khách hàng được tặng miễn phí 01 Bộ Trò chơi Hạt giống (6 gói) đi kèm theo mỗi hộp quà đã đặt mua
- Khách hàng được lựa chọn thay đổi 01 hoặc nhiều sản phẩm của Hộp quà Tiêu chuẩn bằng các sản phẩm khác của Trao Group
- Khách hàng có 48 giờ để thanh toán 100% giá trị đơn hàng để xác nhận việc đặt mua hàng hóa.
- Khách hàng được quyền thay đổi thông tin đơn hàng (sản phẩm, số lượng ...vv) trong vòng 01 tuần kể từ khi thanh toán xác nhận đặt hàng.
- Khách hàng được miễn phí dán đề-can hình ảnh logo/thông điệp của doanh nghiệp lên vỏ hộp và túi quà
- Khách hàng được gửi tận nơi 01 bộ sản phẩm mẫu như đã đặt mua để xem thử trong thời gian từ ngày 01 đến 10/12/2018
- Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí (không bao gồm công bốc dỡ) tới 01 địa điểm nội thành HN hoặc TP. HCM
- Khách hàng sẽ được nhận hàng vào khoảng từ ngày 20 đến 25/12/2018. Nếu trong khoảng thời gian đó chưa sẵn sàng nhận hàng, khách hàng sẽ được miễn phí lưu kho 15 ngày kể từ 25/12/2018. Phí lưu kho sau đó được tính là 500.000đ/ngày/đơn.
Gói dịch vụ Thương gia là gì?


- Khách hàng được tặng miễn phí 01 Bộ Trò chơi Hạt giống (6 gói) và 01 bộ bài bánh chưng đi kèm theo mỗi hộp quà đã đặt mua
- Khách hàng được lựa chọn thay đổi 01 hoặc nhiều sản phẩm của Hộp quà Tiêu chuẩn bằng các sản phẩm khác trong hoặc ngoài bộ sản phẩm có sẵn của Trao Group
- Khách hàng có 120 giờ để thanh toán 100% giá trị đơn hàng để xác nhận việc đặt mua hàng hóa.
- Khách hàng được quyền thay đổi thông tin đơn hàng (sản phẩm, số lượng ...vv) trong vòng 02 tuần kể từ khi thanh toán xác nhận đặt hàng.
- Khách hàng được miễn phí in trực tiếp hình ảnh logo/thông điệp của doanh nghiệp lên vỏ hộp và túi quà
- Khách hàng được gửi tận nơi 01 bộ sản phẩm mẫu như đã đặt mua để dùng thử trong thời gian từ ngày 01 đến 10/12/2018
- Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí (có bao gồm công bốc dỡ) tới tối đa 03 địa điểm toàn quốc
- Khách hàng sẽ được nhận hàng vào khoảng từ ngày 20 đến 25/12/2018. Nếu trong khoảng thời gian đó chưa sẵn sàng nhận hàng, khách hàng sẽ được miễn phí lưu kho cho tới khi yêu cầu giao hàng.
Dịch vụ Tư vấn Quà tết cho khách VIP?


Tết 2019 là Tết đầu tiên mà Trao Gourmet & Gifts cung cấp Dịch vụ Tư vấn Quà Tết cho khách VIP. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với một đối tác thực sự quan trọng bằng một món quà hợp với tính cách, sở thích và phong thủy của họ thì Trao Gourmet & Gifts là đơn vị có thể hỗ trợ cho bạn.

Sau khi phân tích các yêu cầu của bạn về món quà, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hộp quà, lên danh sách các sản phẩm trong hộp và cách trang trí hộp quà. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cách thức tặng món quà để khi món quà đến tay đối tác của bạn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên.

Mức phí dự kiến của chúng tôi cho gói dịch vụ này vào khoảng 10,000,000 VNĐ/ngày. Dịch vụ này sẽ phù hợp khi bạn muốn lựa chọn những món quà có giá trị tối thiểu 10,000,000 VNĐ.

Trao Gourmet and Gifts-01.png

090-490-7252

0