Hành trình thiết kế hộp quà Trống đồng

Suốt 5 năm qua, Hộp quà Trống đống đã luôn là một hộp quà được yêu thích nhất trên thị trường quà tết nhưng ít ai biết rằng quá trình thiết kế hộp quà là một quá trình đầy niềm vui được kéo dài trong suốt 6 tháng.


Ý tưởng được bắt đầu từ việc Trao Gourmet & Gifts muốn tìm kiếm và lồng ghép những giá trị truyền thống vào trong hộp quà của mình. Không bắt tay vào việc vẽ ngay mà Trao đã đưa nhóm phụ trách thiết kế đến thăm 2 viện bảo tàng là Mỹ Thuật và Lịch sử để tìm kiếm chất liệu. Qua lời kể của các hướng dẫn viên, nhóm đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi bộ hoa văn trống đồng.


Các họa tiết trên hình trống đồng đã thể hiện được sự hạnh phúc và tình yêu thiên nhiên của người Việt xưa một cách sâu sắc. Từ đó, nhóm đã quyết định làm mới lại bộ hoa văn này với sự kết hợp của truyền thống và hơi thở hiện đại như khung cảnh trồng lúa nước, cây đa, giếng nước, mái đình, rồi những trò chơi dân gian, ...

Từ đó, bộ họa tiết trống đồng này đã được sử dụng trên không chỉ hộp quà mà cả các sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts. Không những vậy, Trao còn sáng tạo nên pop-up hình cầu vồng nổi trên sóng nước để tạo điểm nhấn bất ngờ cho người mua và người nhận khi mở hộp quà.


Và có lẽ cũng nhờ những sự chăm sóc và thương yêu được gửi vào từng nét vẽ và sản phẩm đó mà đã sau 5 năm kể từ khi hộp quà được sáng tạo, bộ hoa văn này vẫn được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Các bạn đã chọn được hộp quà tết chưa? Hãy chọn Hộp quà Trống đồng nhé.


Theo Trao Gourmet & Gifts

0 views
Trao Gourmet and Gifts-01.png

090-490-7252

0
Địa chỉ cửa hàng

Hà Nội: Số 23N2 - Ngõ 30 - Phố Trần Quang Diệu - Quận Đống Đa

(bán sản phẩm)

Gieo Cafe: số 171 - Ngõ 75 - Phố Trần Quang Diệu - Quận Đống Đa

(trải nghiệm sản phẩm)

Thông tin liên hệ

E-mail: hello@trao.com.vn

Tel: 84-24-38.633.245

Hotline: 090.490.7252

              096.223.6948

Giờ mở cửa

Sài Gòn: 183/58 - Đường số 10 - Phường 8 - Quận Gò Vấp

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

Bản quyền thuộc Trao Gourmet & Gifts - Công ty Cổ phần Trao Group