Trao Group cần tuyển nhiều vị trí QUẢN TRỊ - Tháng 02/2019

Updated: Feb 26, 2019

Trao Gourmet & Giftsnhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ) và cũng đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. Trong số các khách hàng của Trao Gourmet & Gifts có nhiều Công ty nằm trong danh sách Fortune 500 Global như Toyota, BMW, Manpower hay Microsoft.


Tháng 02 và 03/2019, Trao đang cần tuyển nhiều vị trí như ở dưới đây:


A. TÓM TẮT CÔNG VIỆC

B. TRAO CÓ GÌ CHO BẠN?

C. CÁCH NỘP HỒ SƠ XIN VIỆC

CÁC CÔNG VIỆC QUẢN TRỊ

Tóm tắt công việc của Hệ thống Quản trị TRAO: Dựa vào chiến lược và tầm nhìn hàng năm của Hội đồng Quản trị; Hội đồng Quản trị, CEO và Giám đốc Nhân sự sẽ làm việc cùng nhau để cùng trả lời các câu hỏi cho các nhân sự để giúp họ hoàn thành công việc:

AI? - Ai sẽ là làm nhiệm vụ gì? - Giám đốc Nhân sự

CÁI GÌ? - Cần hoàn thành những việc gì? - CEO (Giám đốc Điều hành)

KHI NÀO? - Thời hạn cần hoàn thành của công việc - CEO

CÁCH THỨC? - Giá trị cốt lõi, các chuẩn mực nghề nghiệp, công cụ, phương pháp và hướng dẫn giúp hoàn thành công việc - CEO và Giám đốc Nhân sự

BAO NHIÊU? - Ngân sách cần có để đạt được kết quả đó - CEO

Các câu trả lời trên sẽ là các hướng dẫn hoàn thành công việc cho các nhân viên. A. TÓM TẮT CÔNG VIỆC

1. CEO - Giám đốc Điều hành

Tổng thu nhập: 345,000,000 VNĐ/năm = Tổng lương + Thưởng hàng tháng + thưởng hàng năm (khoảng 28,750,000 VNĐ/tháng)

Tóm tắt công việc: Chỉ làm việc với Giám đốc Nhân sự và viết các hướng dẫn công việc: Chuyển đổi danh sách các dự án và kết quả công việc chiến lược hàng năm được yêu cầu bởi Hội đồng Quản trị thành các bản hướng dẫn chi tiết, có thể đo lường, có tính thực tế, có thời hạn. Tức là, CEO sẽ phải trả lời các câu hỏi Cái gì? Khi nào? Cần bao nhiêu? Cách thức? Cho các nhân viên có thể bắt đầu tạo ra các kết quả công việc đầu tiên, kết quả trung gian và kết quả cuối cùng một cách hiệu quả.


Lợi thế của công việc là CEO sẽ không có trách nhiệm

 • Quản trị nhân viên hoặc đối tác

 • Kiểm soát kết quả công việc

 • Giám sát việc hoàn thành của công việc

2. GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Tổng thu nhập: 276,000,000 VNĐ/năm gồm có lương + thưởng hàng tháng và thưởng hàng năm (khoảng 23,000,000 VNĐ/tháng)

Tóm tắt công việc: Giám sát các nhân sự hoàn thành công việc: Trả lời câu hỏi AI? và Động viên bằng cách truyền cảm hứng, thưởng hoặc phạt các nhân sự của công ty để tạo ra các kết quả đúng như các hướng dẫn và mô tả công việc từ Hội đồng Quản trị và CEO.

3. TRỢ LÝ CHO HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tổng thu nhập: 184,000,000 VNĐ/năm = Lương + thưởng hàng tháng + thưởng hàng năm

(khoảng 15,000,000 VNĐ/tháng)

Tóm tắt công việc: Mục đích của Trợ lý Hội đồng Quản trị là đảm bảo rằng CEO (Giám đốc Điều hành) và Giám đốc Nhân sự không bao giờ đưa lý do về việc không hoàn thành công việc là vì không hiểu ý của Hội đồng Quản trị.


4. CEO Tập sự, Giám đốc Nhân sự Tập sự, Trợ lý Tập sự

Trao Group cũng sẵn sàng ứng tuyển các vị trí Tập sự (Trainee) cho 3 vị trí quan trọng ở trên. Ứng viên sẽ có thời gian làm việc và được đào tạo để có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng đáp ứng được mô tả công việc. Trong khoảng thời gian đó, ứng viên cũng sẵn sàng chấp nhận chính sách đãi ngộ thấp hơn vị trí chính thức và phù hợp với năng lực thực tế của mình.


5. Đơn vị Tư vấn và Giám sát Triển khai Hệ thống Kế toán

(Có thể là Công ty kế toán hoặc chuyên gia kế toán làm việc toàn hoặc bán thời gian)

Tổng thu nhập: Khoảng 40% tổng lương của bộ phận kế toán

Tóm tắt công việc: Tuyển dụng, lên quy trình và giám sát bộ phận kế toán của Trao tạo ra các kết quả ĐÚNG với hướng dẫn, giá trị cốt lõi, nguyên tắc và chuẩn mực được yêu cầu bởi Ban giám đốc.

B. TRAO CÓ GÌ CHO BẠN?

CÁC KỲ VỌNG CHÍNH CỦA BẠN

Nếu bạn muốn hoặc thích:

 • Kiếm tiền: lương + thưởng hàng tháng và thưởng hàng quý bằng với chính sách đãi ngộ cao nhất trên thị trường hoặc tương xứng với năng lực và sự cống hiến của bạn

 • Làm việc cho một Công ty có sứ mệnh trao đi nhiều hơn, không phải là một Công ty chỉ muốn kiếm nhiều tiền từ khách hàng

 • Làm việc cho một Công ty mà đi theo các nguyên tắc và chuẩn mực như được dạy trong đạo phật

CÁC KỲ VỌNG KHÁC CỦA BẠN

Nếu bạn muốn và thích:

 • Một môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo và hạnh phúc hơn để tận hưởng một ngày làm việc nhiều hơn

 • Đi theo và tìm hiểu về phương pháp làm việc của nước ngoài: làm việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ, thư giãn nhiều hơn; điều này đồng nghĩa với việc bạn không muốn làm việc cho một Công ty mà quản trị con người như những ‘con dê’.

 • Làm việc với lãnh đạo là người mà không nghĩ rằng mình luôn đúng

 • Các tài năng cá nhân và trí tưởng tượng của bạn được cấp trên chào đón. Đó là sự tự do trong việc hỗ trợ cấp trên hoàn thành các công việc nhưng vẫn quan tâm tới cách làm, tài năng, thời gian và năng lượng của bạn.

 • Sự tự do trong việc quản lý công việc hàng ngày, hàng tuần hay cách hoàn thành công việc của bạn

 • Làm việc với lãnh đạo - người sẽ muốn khám phá tài năng của bạn, giúp bạn bừng nở trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn

 • Một văn phòng thoải mái, tiện lợi và có không khí gia đình.

 • Có bếp và phòng ăn

 • Ngày làm việc 7 tiếng rưỡi và có giờ nghỉ giải lao 15 phút vào buổi chiều.

GHI CHÚ QUAN TRỌNG VỀ SỰ LINH HOẠT TRONG THU NHẬP Trao hiểu và chấp nhận rằng mỗi nhân sự đều muốn có quyền hoàn thành các công việc của mình một cách linh hoạt. Mức thu nhập được công bố ở trên là tổng thu nhập (theo yêu cầu của người lao động) mà người lao động có thể được hưởng, khi và nếu người lao động hoàn thành tất cả các nghĩa vụ (theo yêu cầu của người sử dụng lao động). Điều này có thể hiểu là khi và nếu người lao động thực hiện các nghĩa vụ trong hợp đồng lao động với sự linh hoạt tới mức bất hợp lý, người sử dụng lao động cũng có quyền thực hiện việc chi trả các khoản lương thưởng theo yêu cầu của người lao động ở mức độ linh hoạt tương đương.


C. Cách nộp hồ sơ cho các công việc này?

Để có thể được phỏng vấn và chốt chính sách đãi ngộ (lương, thưởng và quyền lợi), Trao mời bạn: Nộp CV của bạn và Viết một lá thư giải thích lý do tại sao bạn lại phù hợp với công việc này: liệt kê chi tiết: Tính cách của bạn, Những kỹ năng bạn giỏi (như kỹ năng máy tính hoặc kỹ năng khác: năng khiếu viết lách hoặc tính toán), Những kinh nghiệm bạn có giúp bạn đóng góp được để hoàn thành các công việc mà Công ty cần dựa trên bản mô tả công việc.


Và quan trọng nhất là đánh giá khả năng hoàn thành công việc của bạn dựa trên chuẩn mực của sự tôn trọng và sự thật. Sự tôn trọng nghĩa là hoàn thành các công việc đúng theo yêu cầu một cách chính xác và cẩn thận. Đánh giá kỹ năng của bạn từ 1 đến 5:

- 1 sao là chuẩn mực căn bản: Làm những gì bạn nói hoặc cam kết và không nói dối

- 2 tới 4 sao: hoàn thành các công việc một cách độc lập theo các hướng dẫn và nguyên tắc của sự tôn trọng mà không bao biện, nói dối hoặc quên việc.

- 5 sao là những chuẩn mực CHUYÊN NGHIỆP được quy định bởi chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế.

Thư xin việc và CV bạn có thể gửi về địa chỉ e-mail: ducln123@gmail.com, những đơn vị hoặc ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ để phỏng vấn trực tiếp.


Địa điểm làm việc:

Văn phòng Công ty tại số 23N2 - Ngõ 30 - phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội


Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2019


Bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung về Trao tại các đường link dưới đây:


Website quà tết Trao

Website Gieo - Nghệ thuật Trao hạt may mắn (Một dự án xã hội của Trao)

Fanpage của Trao

Fanpage của Gieo

155 views0 comments